fbpx
23 Th2

KINH DOANH TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

3 ĐIỀU KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ COACH

Nghề HLV Coach Sức Khỏe sẽ và đang là xu hướng khá HOT trong vài năm tới, tất nhiên sân chơi nào cũng có phần thưởng kèm thách thức, đừng bỏ qua 3 điều sau đây nếu bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh ngay tại nhà của mình

1. ĐẦU TIÊN LÀ TIỀN ĐÂU?

Nhiều bạn hay hỏi khi bắt đầu khởi nghiệp ĐẦU TIÊN LÀ TIỀN ĐÂU??? Bởi cứ nghĩ là phải có thật nhiều tiền mới làm kinh doanh mà hãy nghĩ ngược lại là làm kinh doanh mới có nhiều tiền, vốn khởi nghiệp có thể là nguồn lực, là năng lực chứ chưa hẳn phải thật là nhiều hiện kim.

KINH DOANH TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Với nghề HLV sức khỏe online, vốn để khởi nghiệp không có nghĩa là đầu tư bao nhiêu tiền mà là đầu tư bao nhiêu thời gian để có thêm nhiều kỹ năng cũng như trải nghiệm với nghề, bạn có thể lựa chọn đầu tư thời gian vào những khoảng thời gian trống trong ngày, sau giờ hành chính hoặc cuối tuần để dành thêm chút thời gian chau chuốt thêm kinh nghiệm hoặc học hỏi thêm người đi trước là 1 lợi thế.

2. KHÁCH HÀNG

Thị trường thì bao la rộng lớn, nhu cầu làm đẹp sức khỏe ai cũng đều cần đến, khách ở đâu mình xuất hiện ở đó, thời đại thông tin bây giờ thay vì mở mặt bằng offline, thì có thể set-up ngay mặt bằng online 5’ trên các trang mạng xã hội, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh và kết nối mạng internet, bạn hoàn toàn có thể có 1 văn phòng làm việc, giao tiếp với khách hàng ngay tại nhà, bạn có thể tham khảo và học thêm các khóa học về marketing online để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa quảng cáo, thay vì chúng ta thuê đội ngũ hoặc hợp tác với các đối tác quảng cáo, chỉ cần chúng ta nỗ lực rèn luyện kỹ năng sáng tạo nội dung (content), bạn hoàn toàn có thể tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng trên internet mà không cần phải tốt quá nhiều chi phí để làm marketing.

KINH DOANH TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

3. KHÁCH HÀNG YÊU THƯƠNG – CUỘC ĐỜI LÊN HƯƠNG

Nghề làm dịch vụ, kết quả & trải nghiệm khách hàng là xương sống, đặc ân của nghề Coach. Với 1 khách hàng Happy , một mối quan hệ chất lượng, là cả một gia tài phía sau, khách hàng có kết quả tốt sẽ là một đại sứ cho thương hiệu của bạn, rồi phía sau một chất lượng mối quan hệ tốt với kết quả trải nghiệm từ khách hàng, bạn sẽ có cơ hội được kết nối rất nhiều khách hàng khác từ những phản hồi tích cực và hiệu quả.

KINH DOANH TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Việc hướng dẫn hỗ trợ khách hàng có kết quả tốt, chúng ta cần bám sát việc thay đổi về thói quen, tư duy ăn uống và đồng hành trong quá trình thực hành cách ăn uống khoa học của khách hàng thì sẽ có một kết quả mỹ mãn.

KINH DOANH TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Đội ngũ Simplycoach với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực coaching, đồng hành cùng hàng trăm khách hàng có kết quả tốt, tất cả đều đến từ sự tận tâm trong quá trình làm việc với khách hàng thông qua một quy trình đào tạo bàn bản, giúp cho 1 người bình thường vẫn có thể hiểu được bản chất của dinh dưỡng từ đó để nhận thức dẫn lối thay đổi chất lượng cuộc sống…

KINH DOANH TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Simplycoach – hơn 10 năm kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ “ĐỂ ĐẸP NGAY” HOẶC “KHỞI NGHIỆP”

    Simplycoach - 10 năm kinh nghiệm đồng hành giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vóc dáng và cân nặng. Hotline: 0377.660.527

    Để lại một câu trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *