fbpx
23 Th2

KHỞI NGHIỆP TẠI NHÀ VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

(Khởi Nghiệp) Kinh doanh tại nhà hiện nay là một xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là sau đại dịch Covid 19, hành vi mua sắm tiêu dùng đã thay đổi, qua đó đã nổi lên 1 trào lưu làm việc tại nhà để có thể vừa cân bằng thời gian dành cho gia đình vừa có thể tạo ra thu nhập. Hiện nay nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình một phòng làm việc ngay tại nhà của mình, tận dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng internet là có thể kết nối với thế giới, có thể bán hàng, gặp gỡ đối tác, hoặc các buổi họp meeting ngay tại nhà của mình.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

Và nghề HLV sức khỏe Health Coach cũng được nhiều HLV mang lên nền tảng online để có thể tận dụng sức mạnh của công nghệ để lan tỏa và hỗ trợ cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu có thể đồng hành cùng xây dựng lối sống và chế độ ăn uống để khỏe mạnh. Giờ đây tin vui dành cho rất nhiều người, với sự phát triển của công nghệ chúng ta hoàn toàn có thể khởi nghiệp ngay tại nhà với chiếc máy tính kết nối mạng cùng với kỹ năng nghề nghiệp mà xã hội đang rất cần – HLV sức khỏe online.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

Chỉ cần vài kỹ năng sau đây, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người đồng hành với khách hàng, hỗ trợ cho nhiều người khỏe mạnh với những kỹ năng sau đây:

4 KỸ NĂNG ĐỂ TẠO THU NHẬP NGAY TẠI NHÀ CÙNG VỚI NGHỀ HLV SỨC KHỎE

Nghề huấn luyện viên sức khỏe thấy có vẻ chung chung nhưng bản chất cốt lõi là đồng hành hỗ trợ khách hàng thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh và nhận thức về dinh dưỡng để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Vậy mấu chốt là 1 HLV sức khỏe cần làm gì để giúp khách hàng thay đổi thói quen và nhận thức. Điều này tưởng chừng hơi bất khả thi vì ngay cả thói quen của bản thân cũng không hề dễ tí nào huống chi thay đổi thói quen người khác. Mà chính nhờ vậy việc ko dễ mới trở nên giá trị. Sau đây là 4 kỹ năng sống còn nếu ai muốn có thu nhập lâu dài cùng với nghề hlv Sức Khỏe.

1. Kiến thức dinh dưỡng: Vạn bệnh vào từ miệng, giúp khách hàng trang bị kiến thức dinh dưỡng cần thiết để biết cách lựa chọn thực phẩm, chủ động trong việc ăn uống dựa trên những quan điểm đúng đắn về ăn uống.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

2. Kỹ Năng Kèm Cặp: Hiểu được tâm lý và những thách thức của khách hàng khi trên hành trình thay đổi, cách hlv cần có những trải nghiệm về hành trình này để động viên, khích lệ phù hợp, đúng lúc để giúp khách hàng vượt qua những giai đoạn thách thức.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

3. Kỹ năng làm marketing: một hlv PT có ngoại hình rất đẹp, khổ luyện nhiều năm, dày dặn kinh nghiệm nhưng chưa chắc là sẽ có thu nhập cao vì còn phụ thuộc vào khả năng “Bán Thân” xây dựng hình ảnh tốt, thương hiệu để nhiều người biết đến mình từ đó có nhiều khách hàng tiềm năng.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

4. Kỹ năng sử dụng các ứng dụng để kết nối & đồng hành cùng với khách hàng trên internet. Với Simplycoach, là một đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm, tiên phong trong việc ứng dụng sức mạng công nghệ trong kinh doanh, với Simplycoach không quan trọng trước đây bạn có thành thạo sử dụng máy tính hoặc công nghệ, đội ngũ Simplycoach đã tích hợp 1 quy trình làm việc thông minh, quy trình đào tạo, coaching bài bản để giúp bạn có thể làm việc với khách hàng ở khắp mọi nơi, không giới hạn bởi không gian, thời gian & thu nhập.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG
NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

Hầu hết ai ai cũng thấy thị trường sức khỏe làm đẹp tiềm năng, nhưng thực ra không phải ai cũng dễ dàng biết cách tiếp cận và bước được nữa chân vào thị trường để rồi 1 ngày thành công gọi tên. Nếu như có thể làm việc teamwork & có 1 hlv đi trước có thể kèm cặp hỗ trợ mình thì dù thế nào đi nữa cũng tốt hơn là mình tự đi dò đường để rồi có để đánh mất thứ giá trị nhất không chỉ tiền bạc mà còn là THỜI GIAN…

Hãy nhập thông tin dưới đây để đội ngũ Simplycoach có thể hỗ trợ bạn tham quan 1 vài mô hình làm việc tại nhà, để giúp bạn hình dung cách mà rất nhiều người hiện nay đang tạo ra thu nhập hàng ngày, hàng tuần mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình, và ở cạnh bên người yêu thương.

NGHỀ HLV SỨC KHỎE VÀ VÓC DÁNG

Simplycoach – hơn 10 năm kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ “ĐỂ ĐẸP NGAY” HOẶC “KHỞI NGHIỆP”

    Simplycoach - 10 năm kinh nghiệm đồng hành giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vóc dáng và cân nặng. Hotline: 0377.660.527

    Để lại một câu trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *