fbpx
23 Th2

KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH TẠI NHÀ LÀ LÀM GÌ?

HUẤN LUYỆN VIÊN SỨC KHỎE TẠI NHÀ LÀ CHÌA KHÓA ĐƯA CÔNG VIỆC KINH DOANH TẠI NHÀ CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

Huấn luyện viên sức khỏe nghe có vẻ như là một dịch vụ dành riêng cho những người giàu có và nổi tiếng. Nhưng thực tế, bạn không nhất thiết phải khá giả mới nhận được những giá trị vượt trội từ các huấn luyện viên sức khỏe.

Ngày càng có nhiều người Việt Nam tìm đến các huấn luyện viên sức khỏe để giúp họ từ bỏ những thói quen xấu và áp dụng những thói quen mới, lành mạnh hơn qua đó họ hoàn toàn trở thành một người khởi nghiệp thông qua việc chia sẻ trải nghiệm và những kết quả của họ đến với cộng đồng.

+ Huấn luyện viên sức khỏe online làm gì?

  • Một huấn luyện viên sức khỏe giúp bạn “gỡ rối” bằng cách giúp bạn tìm ra điều gì đang khiến bạn không đạt được các mục tiêu về sức khỏe, vóc dáng của mình.
  • KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH Huấn luyện viên của bạn thường xuyên chia sẻ hoặc thảo luận với bạn qua điện thoại, trực tuyến hoặc gặp gỡ trực tiếp thông thường là hàng tuần, thậm chí là hàng ngày trong vòng ít nhất ba tháng, kết nối bạn với môi trường tích cực, lành mạnh cho sức khỏe. Trong những cuộc trò chuyện đó, một huấn luyện viên sức khỏe đặt ra những câu hỏi để giúp bạn suy nghĩ về cách bạn có thể vượt qua những thử thách.KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH

+ Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy những người trải qua ba tháng huấn luyện sức khỏe đã có thể cải thiện đáng kể:

– Trọng lượng cơ thể

– Huyết áp.

– Cholesterol.

– Glucose (đường huyết).

– Chất béo trung tính (mỡ máu).

+ Huấn luyện viên sức khỏe là một chìa khóa đưa công việc kinh doanh của bạn lên 1 tầm cao mới

Trong cuộc sống, tất cả đều tuân theo quy luật của sự cân bằng, giống như việc ăn uống cũng cần có sự cân bằng, sức khỏe & tài chính cũng vậy, nếu như chúng ta phá vỡ sự cân bằng đó thì không ai khác chính chúng ta sẽ là người nhận lấy những kết quả đôi lúc không như ý muốn.

KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH

Có rất nhiều người nỗ lực cả đời để kiếm tiền để rồi bỏ quên việc chăm sóc bản thân

Có rất nhiều công việc phải trải giá bằng sức khỏe

KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH

Để rồi có rất nhiều người thành công về mặt tài chính nhưng lại là người thất bại về mặt sức khoẻ, nghe thì có vẻ cũng có gì đó an ủi, nhưng thực thế rất nhiều người nỗ lực cả đời để kiếm tiền để rồi cuối cùng đều trở thành “viện phí”.

KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH

Vì vậy hiện nay các bạn trẻ đã càng ngày khôn ngoan hơn, rút kinh nghiệm vết xe đổ của nhiều thế hệ đi trước, họ đã lập ra một mục tiêu, kế hoạch hướng đến sự cân bằng, đó là cả 1 nghệ thuật.

Với nghề HLV sức khỏe là 1 trong các lụa chọn nếu như bạn thích hướng đến sự cân bằng, cân bằng về sức khỏe & tài chính, thu nhập & giá trị mang đến cộng đồng, cân bằng về TÂM THÂN TRÍ, giúp đỡ người khác để rồi tìm được chút cảm hứng, niềm vui & hạnh phúc trong hành trình tìm kiếm sự tự do tài chính

KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH

Hiện SimplyCoach là một trong những đối tác mà đã đồng hành không chỉ giúp cho nhiều khách hàng lập lại sự cân bằng trong chế độ ăn mà còn là cán cân để giúp nhiều nhà khởi nghiệp thông thái có một định hướng tốt, tìm kiếm sự cân bằng ngay cả khi mới bắt đầu bước chân vào hành trình khởi nghiệp.

KHỞI NGHIỆP NGHỀ HEALTH COACH

Simplycoach – hơn 10 năm kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ “ĐỂ ĐẸP NGAY” HOẶC “KHỞI NGHIỆP”

    Simplycoach - 10 năm kinh nghiệm đồng hành giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vóc dáng và cân nặng. Hotline: 0377.660.527

    Để lại một câu trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *