fbpx
16 Th12

HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN DINH DƯỠNG Ở ĐÂU TỐT?

Huấn luyện viên dinh dưỡng là những người đồng hành thông qua công cụ ăn uống khoa học và giúp khách hàng xây dựng những thói quen ăn uống lành mạnh. Họ xem xét chế độ ăn uống và lối sống của một người và sử dụng các “kỹ thuật huấn luyện” để hỗ trợ và đưa ra hướng dẫn các lựa chọn thực phẩm phù hợp.

Huấn luyện viên dinh dưỡng có thể hỗ trợ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như:  

 1. Giảm cân hoặc Tăng cân một cách an toàn
 2. Phối hợp chế độ ăn uống để hỗ trợ cho một chương trình luyện tập cụ thể
 3. Chia sẻ các kinh nghiệm nấu ăn và mua sắm thực phẩm lành mạnh
 4. Xác định và thay đổi những quan điểm và thói quen dinh dưỡng chưa lành mạnh

Lưu ý: Huấn luyện viên dinh dưỡng không giống như Bác sĩ Dinh dưỡng. Họ thường không kê đơn các kế hoạch ăn uống hoặc chế độ tập luyện cụ thể như phương pháp điều trị y tế cho khách hàng.

Huấn luyện viên dinh dưỡng

Trên thế giới, hiện đã có rất nhiều Huấn luyện viên dinh dưỡng chuyên nghiệp trên khắp các quốc gia (nhất là các nước phát triển phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp…) và họ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo học tập, gặp nhau để nâng cao kiến thức qua các năm.

HUẤN LUYỆN VIÊN DINH DƯỠNG – NGHỀ HOT TRONG TƯƠNG LAI

Thế kỷ 21 là thế kỷ sẽ tạo ra nhiều doanh nhân thực thụ đến từ giải quyết những vấn đề của xã hội, với những thực trạng như sau:

 1. Xu hướng mất cân bằng dinh dưỡng trong ăn uống, sinh hoạt dẫn đến rất nhiều hệ lụy, béo phì, thừa cân, chất lượng sức khỏe suy giảm…
 2. Tỉ lệ béo phì tăng cao, đặc biệt là ở thành thị
 3. An toàn vệ sinh thực phẩm
 4. Xu hướng Già hóa dân số…
 5. Tài liệu tham khảo….(nguồn báo: Sức khỏe đời sống)

Huấn luyện viên dinh dưỡng

Vấn đề sức khỏe là một trong những vấn đề quan tâm tại Việt Nam nên nghề HLV sức khỏe và vóc dáng sẽ trở nên top trong tương lai.

Nếu như bạn có trong tay nhiều hơn 1 kỹ năng và giải quyết được những vấn đề trên của xã hội, bạn sẽ nắm trong tay chìa khóa để tạo thu nhập và hướng tới cuộc sống chất lượng.

HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN DINH DƯỠNG Ở ĐÂU?

Để trở thành một HLV Dinh Dưỡng trước tiên cần phải đầu tư cho mình những kiến thức về dinh dưỡng từ cơ bản đến nâng cao đồng thời cần rèn luyện những kỹ năng để có thể làm việc với khách hàng như kỹ năng giao tiếp, thuyết minh, truyền động lực, kỹ năng xử lý tình huống khách hàng…

Huấn luyện viên dinh dưỡng

Bạn có thể tìm kiếm những chương trình đào tạo kiến thức dinh dưỡng chính quy từ cơ bản đến nâng cao để có cho mình một chứng chỉ hoàn thành những khóa đào tạo về dinh dưỡng. Sau đó hãy tham gia vào những cộng đồng HLV Dinh Dưỡng để có môi trường làm việc, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm việc với  khách hàng, hoàn thiện những kỹ năng cơ bản như đồng hành, kèm cặp, những thách thức & thuận lợi thực tế trong quá trình thực chiến với công việc.

TẠI SAO CHỌN SIMPLYCOACH ĐỂ HỌC HLV DINH DƯỠNG?

Simply Coach – nơi đội ngũ các Coach đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực Dinh Dưỡng

 1. Nguồn lực mở: tận dụng nguồn lực có sẵn, xây dựng, phát triển và tiếp tục đóng góp về kinh nghiệm, chiến lược…
 2. Tận dụng tài nguyên có sẵn: chiến lược marketing, xây dựng & phát triển doanh nghiệp, đội ngũ HLV Dinh Dưỡng.
 3. Cẩm tay chỉ việc để xây dựng doanh nghiệp bắt đầu từ kiến thức, kỹ năng nghề và cách vận hành doanh nghiệp.
 4. Chọn lọc những HLV có bối cảnh gần giống như bạn, bằng những trải nghiệm thành công ngay trên bản thân của họ, truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm, giúp bạn có thể tiếp cận một nghề mới nhanh chóng, khởi nghiệp hạn chế rủi ro thời gian.
 5. Nhấn mạnh làm việc Team trên con đường xây dựng doanh nghiệp, mượn sức, tận dụng thế mạnh của mỗi cá nhân, phát huy nguồn lực mở, thông qua những hoạt động giao lưu, truyền cảm hứng trong con đường xây dựng doanh nghiệp phía trước.
 6. Đội ngũ Team leader với phong cách lãnh đạo “Lãnh Đạo là Phụng Sự”.
 7. Tận dụng & tham gia tất cả các chương trình (khóa học Coach online & offline, khóa học marketing online, khóa học xây dựng doanh nghiệp “Vận Hành Tự Động”.
 8. Cam kết đồng hành xây dựng doanh nghiệp doanh phát triển bền vững.

Huấn luyện viên dinh dưỡng

Simplycoach – hơn 10 năm kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ “ĐỂ ĐẸP NGAY” HOẶC “KHỞI NGHIỆP”

  Simplycoach - 10 năm kinh nghiệm đồng hành giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vóc dáng và cân nặng. Hotline: 0377.660.527

  Để lại một câu trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *