fbpx
07 Th12

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Trên thực tế khi một ai đó nghĩ đến việc Giảm Cân đầu tiên đều nghĩ đến sử dụng thuốc, nhịn ăn, tập thể dục…nhưng ít ai hiểu ra rằng việc tăng cân hiện tại đều do một vài những thói quen chưa đúng, ăn uống mất cân bằng trong quá khứ tạo ra. Vậy nên nếu chúng ta chỉ tìm đến cách giảm cân như nhịn ăn hoặc dùng thuốc thì đều là tác dụng tạm thời ở bền mặt nhưng chưa giải quyết được nhân nhân cốt lõi để giải quyết vấn đề cân nặng ở hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu HLV giảm cân là gì nhé?

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Hầu hết mọi người muốn giảm cân đều đi theo “lối mòn” tưởng hoặc nghĩ hoặc do nhìn thấy người khách giảm cân bằng: nhịn ăn đầy đọa cơ thể, kiêng ăn một cách quá mức, dùng thuốc giảm cân, trà giảm cân….

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Thực ra giảm cân rất đơn giản: “bạn hãy nạp calo thấp hơn tiêu thụ” thì bạn sẽ giảm cân. Và làm bạn biết lượng calo bao nhiêu và ăn gì để không bị đói hoặc biết cách tránh những nhóm thực phẩm calo cao —> đó là lúc bạn cần HLV giảm cân.

HLV giảm cân là gì?

Vì vậy HLV giảm cân là người đồng hành để giúp bạn tìm ra nguyên nhân vì sau chúng ta tăng cân ở thời điểm hiện tại, và gợi ý cố vấn phương pháp hợp lý để giúp bạn quay trở lại những thói sinh hoạt hợp lý, điều chỉnh ăn uống cân bằng để quay giảm cân và khỏe mạnh.

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Huấn luyện viên giảm cân 1 kèm 1 thông qua chế độ ăn uống giúp mọi người lấy lại vóc dáng cân đối và cải thiện sức khỏe

Huấn luyện viên giảm cân giúp gì cho bạn?

Một huấn luyện viên giảm cân thực thụ đều đến từ trải nghiệm bản thân, hành trình tìm lại sức khỏe và vóc dáng của bản thân thành công và truyền cảm hứng giúp cho nhiều người khác có thể đạt được mục tiêu giảm cân của mỗi người.

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Như 1 trường hợp điển hình: Coach Hồng tìm lại được vóc dáng cho chính mình, và đã giúp cho mẹ ruột mình giảm được 8kg, hiện tại Coach Hồng cũng đang hướng dẫn kèm cặp khách hàng bằng kinh nghiệm thực tế!!!

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

HLV giảm cân có thể kèm cặp khách hàng trực tiếp (hiệu quả sẽ nhanh hơn) hoặc kèm cặp online (giúp học viên trên toàn quốc giảm cân)

HLV giảm cân còn là người am hiểu, trải qua những thách thức và thấu hiểu những khó khăn đang gặp phải của những khách hàng, từ đó có thể giúp cho khách hàng trải bày, được động viên kịp thời để vượt qua giai đoạn thách thức nhất trong quá trình giảm cân, nhất là những bạn có cân nặng quá khổ, cần giảm từ 5-10 kg, đó là 1 hành trình không đơn giản và đầy thách thức, chính vì vậy nhiều người đã từng cố gắng và bỏ cuộc trong quá trình chinh phục cân nặng của mình, vì giảm 1-2 kg khá đơn giản, nhưng để giảm được 5-10 kg thì cần đến quá trình vài tháng để xây dựng thói quen mới điều đó không phải ai cũng làm được. Vậy HLV Giảm Cân có thể làm được những gì?

– Họ là người có trải nghiệm về kết quả giảm cân khoa học

– Có kiến thức dinh dưỡng khoa học để cố vấn gợi ý lập lại cân bằng trong chế độ ăn

– Khảo sát tìm ra nguyên nhân bị tăng cân trong quá khứ

– Gợi ý lộ trình ăn uống khoa học, cá nhân hóa cho khách hàng từng giai đoạn

– Có thể cố vấn những gì nên và không nên trong quá trình giảm cân hoặc chững cân

– Giúp khách hàng có thói quen lối sống tốt để giảm cân xong KHÔNG BỊ TĂNG CÂN TRỞ LẠI.

Nếu bạn đã thử nhiều lần giảm cân bị thất bại hoặc bị tăng cân trở lại thì đó là những tín hiệu bạn chưa tìm ra gốc rễ vấn đề để giải quyết, thì huấn luyện viên giảm cân sẽ là 1 lựa chọn cực kỳ đáng để bạn lưu tâm và chọn 1 người đồng hành để giúp hành trình giảm cân của bạn trở nên dễ dàng hơn bạn nhé!

Tại sao nhiều khách hàng lại chọn đội ngũ HLV giảm cân của Simplycoach?

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Do Simplycoach đã có 10 năm kinh nghiệm trong quá trình đồng hành và kèm cặp khách hàng

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Do hàng ngàn khách hàng đồng hành với Simplycoach đều có kết quả!

HLV GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Do đội ngũ Simplycoach rất giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết yêu nghề

SimplyCoach – hơn 10 năm kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ “ĐỂ ĐẸP NGAY” HOẶC “KHỞI NGHIỆP”

    Simplycoach - 10 năm kinh nghiệm đồng hành giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại vóc dáng và cân nặng. Hotline: 0377.660.527

    Để lại một câu trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *