fbpx
logo-simply-coach(mau-chuan2)
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ SIMPLYCOACH

Giúp 1 người khỏe mạnh, góp thêm 1 trang sách yêu thương trẻ em vùng cao

Thư ngỏ

Coach Thanh Thúy
Co-Founder SIMPLYCOACH TEAM

Chào bạn thân mến,
Đội ngũ SIMPLYCOACH rất biết ơn khi được đồng hành và chăm sóc sức khỏe của bạn thông qua chương trình Coaching Bí Mật Về Dinh Dưỡng. Sau hơn 10 năm trong nghề Coach Dinh Dưỡng & đồng hành cùng hàng trăm người thay đổi vóc dáng, đội ngũ SimplyCoach đã đúc kết ra được vài bí mật về cân nặng & sức khỏe. Trong đó nhận thức & thói quen ăn uống mỗi ngày là một trong những mấu chốt quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Và chắc hẳn bạn đã trải nghiệm được quá trình thay đổi tư duy ăn uống và tác động tích cực thế nào đến với cuộc sống của bạn khi tham gia chương trình. 
– Tuy nhiên,cho đến hiện tại Thúy & đội ngũ SIMPLYCOACH vẫn luôn trăn trở về thực trạng & thói quen ăn uống của người Việt Nam khi chỉ có thể giúp được 1 số bạn nhận thức được những giá trị sức khỏe – điều cốt lõi trong cuộc sống. Trong khi số người đang gặp những trở ngại về cân nặng & sức khỏe ngày một tăng lên bởi cuộc sống càng hiện đại, con người càng bị cuốn theo những điều kiện vật chất, kinh tế để rồi quên mất việc chăm sóc cơ thể mỗi ngày. Xuất phát từ tấm lòng hướng đến người Việt Nam thân yêu, Thúy & Đội Ngũ SIMPLYCOACH bằng cả tâm huyết của mình cùng phát động chương trình “GIÚP 10.000 NGƯỜI VIỆT NAM KHỎE MẠNH – Giúp 1 người khỏe mạnh, góp thêm 1 trang sách yêu thương trẻ em vùng cao”, đây là một dự án hướng đến CỘNG ĐỒNG và rất cần sự chung tay của tất cả các bạn, để lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị cốt lõi của sức khỏe để cùng nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. 
 Vì thế Thúy & những cộng sự đã nung nấu cho mình một dự án tưởng chừng như bất khả thi nhưng Thúy tin rằng khi tất cả tấm lòng cùng hướng về điều tốt đẹp, cuộc sống của nhiều người VIỆT NAM sẽ được thay đổi. Thúy rất háo hức được chia sẻ và rất mong nhận được những phản hồi tích cực của các bạn, cùng nối dài cánh tay để lan tỏa điều tốt đẹp để ảnh hưởng 1 cách tích cực đến cuộc sống của hàng ngàn người VIỆT NAM. Đó chính là nguồn cảm hứng & động lực để Thúy cùng đội ngũ có thể làm tốt hơn mỗi ngày. Mời các bạn cùng Thúy tham gia câu lạc bộ ĐẠI SỨ SIMPLYCOACH – Giúp 1 người khỏe mạnh, góp thêm 1 trang sách yêu thương vùng cao! 
thuy - Copy - Copy

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ SIMPLYCOACH

- Giúp 1 người khỏe mạnh, góp 1 trang sách yêu thương trẻ em vùng cao

- Lan tỏa thói quen ăn uống khoa học giúp 10.000 người Việt Nam Khỏe Mạnh

- 1.000 Đại Sứ Cộng Đồng, Mỗi Đại Sứ SIMPLYCOACH chung tay giúp 10 người khỏe mạnh.

CÁC ĐẠI SỨ SỨC KHỎE & ĐÓNG GÓP QUỸ TRẺ EM VÙNG CAO

Điều gì xảy ra nếu như bạn lan tỏa món quà đến 1 người đến với chương trình?

- Người may mắn nhận được món quà từ bạn sẽ có một tư duy & thói quen ăn uống tốt hơn để thay đổi sức khỏe & vóc dáng của bản thân và gia đình. Tạo phúc cho người xung quanh.

- Trích ngay 5% chi phí chương trình coaching để đóng góp cho quỹ hỗ trợ trao tặng "TỦ SÁCH YÊU THƯƠNG" đến trẻ em vùng cao.

- Một Món quà tri ân giá trị từ chương trình ĐẠI SỨ SIMPLYCOACH thay cho lời biết ơn.

Điều gì xảy ra khi bạn tham gia chương trình ĐẠI SỨ SIMPLYCOACH?

- Bạn sẽ được tặng Voucher ưu đãi trị giá 500.000 Đ để có thể gửi tặng món quà đến bạn bè & người thân khi tham gia chương trình coaching

- Tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng ĐỘI NGŨ SIMPLYCOACH

- Được tuyên dương ghi nhận sự đóng góp của bạn hướng đến cộng động

- Cơ hội tham gia chương trình tiệc ăn mừng Đại Sứ 5* , 10* và kỷ niệm chương

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB
ĐẠI SỨ SIMPLYCOACH